Máy hái chè ochiai Nhật Bản chính hãng giá rẻ

Máy hái chè ochiai Nhật Bản

Máy hái chè ochiai Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc, đóng thùng nguyên kiện. Máy hái chè ochiai đơn được thiết kế gọn nhẹ và phù hợp với vùng miền Việt Nam.

Máy hái chè ochiai Nhật Bản là dòng máy hái chè được sử dụng rộng rãi tại nhiều vùng miền khác nhau. Đối với việc thu hoạch chè tại các vùng cao tại Việt Nam thì sử dụng máy cho hiệu quả cao. Đặc biệt, máy hái chè đơn được cấu tạo với nhiều ưu điểm chính như:

  • Lưỡi hái chè ochiai bền, chắc
  • Máy hái chè đơn được thiết kế gọn nhẹ
  • Khởi động máy dễ dàng, đơn giản
  • Phụ kiện dễ thay thế, tháo lắp
  • Túi hái chè vừa phải, tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng

Máy hái chè ochiai Nhật Bản giúp cho bà con tiết kiệm chi phí khi thu hoạch chè. Đặc biệt, thời gian sử dụng máy liên tục dài. Trong quá trình khởi động không mất sức, quá trình đốt cháy nhiên liệu đều và cực kỳ tiết kiệm. Với máy hái chè đơn nhật bản chủ yếu dành cho một người sử dụng.

Vì máy hái chè đơn ochiai được nhập khẩu nguyên chiếc tại thị trường Nhật Bản. Chính vì thế nên có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, so với thời gian sử dụng các loại máy hái chè khác thì hoàn toàn rẻ. Điều đặc biệt hơn, máy hái chè đơn có hệ thống ống thổi gió cực kỳ dày và khỏe. Trong quá trình thu hoạch chè, lượng chè thổi vào bao nhanh và nhiều. Ngoài ra, máy hái chè có trọng lượng nhẹ, đeo lưng làm việc thời gian dài không gây mệt mỏi.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Clip tham khảo tại đây

Máy hái chè ochiai Nhật Bản
Máy hái chè ochiai Nhật Bản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X