Cho đến nay Điện Máy Minh Tâm đã trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh, phân phối các Sản phẩm: Máy Nông Nghiệp, Xây dựng, Máy Phát Điện, Sản phẩm công nghệ cao.

Với bề dầy kinh nghiệm trong nhiều năm liên tục lớn mạnh và phát triển, Điện Máy Minh Tâm đã và đang không ngừng đạt được những thành quả đáng khích lệ trên con đường phát triển của mình. Điện Máy Minh Tâm đã mở rộng quan hệ bạn hàng với nhiều đối tác lớn trong cũng như ngoài nước, thiết lập kênh phân phối trực tuyến hiệu quả và hệ thống mạng lưới Đại lý trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và cộng tác viên bán hàng tại nhiều khu vực với quy mô rộng khắp trên cả nước, với danh mục hàng hoá ngày càng phong phú, xây dựng được một bộ máy điều hành quản lý chuyên nghiệp biết phối hợp với nhau hiệu quả.

Được sự hỗ trợ và hợp tác với những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm đi đầu tại Việt Nam, Minh Tâm mang tới cho khách hàng sự lựa chọn vô cùng phong phú đa dạng với các nhóm ngành hàng như sản phẩm, dịch vụ và giải pháp tổng thể bao gồm: MÁY CÔNG NGHIỆP, MÁY NÔNG NGHIỆP, MÁY PHÁT ĐIỆN, MÁY XÂY DỰNG, THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY……MÁY MÓC DÂN DỤNG, THIẾT BỊ VĂN PHÒNG, MÁY VĂN PHÒNG, NỘI THẤT VĂN PHÒNG, THIẾT BỊ AN NINH, TB SIÊU THỊ, …ĐI KÈM VỚI DỊCH VỤ TƯ VẤN, GIẢI ĐÁP MIỄN PHÍ, GIẢI PHÁP TỔNG THỂ, DỊCH VỤ TRỌN GÓI VỀ LẮP ĐẶT, CÀI ĐẶT, HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG, BẢO HÀNH BẢO TRÌ.

Trong thời gian qua, bên cạnh những thành công trong việc phân phối hàng hóa cho các nhà nhập khẩu, cung cấp hàng hóa chuyên nghiệp, chúng tôi còn tham gia rất nhiều các Dự án đấu thầu trong nước của các Cơ quan, các Bộ, Ngành, các Tổ chức Chính Phủ, Phi Chính Phủ, Viện nghiên cứu, Ngân Hàng, Hàng không,..

MỤC TIÊU KINH DOANH

– Mang lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Điện Máy Minh Tâm

– Cam kết cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không buôn bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

– Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

– Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Với phương châm “ Khách hàng là anh em, chung tay cùng phát triển”, công ty sẽ nỗ lực không ngừng phấn đấu vượt qua mọi thách thức để khẳng định uy tín, thương hiệu và luôn là đối tác tin cậy cho các chủ đầu tư và khách hàng .

– Văn hóa công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Cho dù có thách thức và khó khăn, dù ở dự án đầu tư hay xây dựng, Công Ty Cổ Phần Điện Máy Minh Tâm luôn nỗ lực thực hiện và hoàn thành thành công dự án. Đó là nhờ sự kết hợp chặt chẽ giữa kinh nghiệm, năng lực, kiến thức và cam kết có trách nhiệm với khách hàng trong từng dự án. “Lấy sự Hài lòng của khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta” là những gì mà toàn thể CBCN viên Điện máy Minh Tâm đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu !

ĐỊNH HUỚNG PHÁT TRIỂN

– Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động.

– Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

– Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

– Tiếp tục là công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay người dùng cuối.

– Hoàn thiện dịch vụ thương mại điện tử, hướng tới việc phát triển hệ thống bán hàng online quy mô và hiện đại nhất Việt Nam.

THÀNH QUẢ

Chúng tôi luôn giữ uy tín, phát huy lợi thế trong nhiều lĩnh vực. Khách hàng và đối tác xem chúng tôi là người đồng hành không thể thiếu trong thành công của họ. Chúng tôi đáp ứng các yêu cầu và thực hiện cam kết. Nhân viên tự hào làm việc tại Điện Máy Minh Tâm. Chúng tôi tạo cơ hội phát triển công bằng và nhân văn. Chúng tôi có trách nhiệm với xã hội. Chúng tôi hài hòa lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội. Chúng tôi nỗ lực đóng góp cho chất lượng cuộc sống tốt hơn.

ĐẠO ĐỨC

Kiên định, trung thực và công bằng là giá trị cốt lõi của Công ty.

CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi đề ra tiêu chuẩn cao. Chúng tôi áp dụng công nghệ tiên tiến và không ngừng sáng tạo, hoàn thiện.

TÔN TRỌNG LẪN NHAU

Chúng tôi khuyến khích nhân viên trung thực, trách nhiệm, đoàn kết và tin tưởng.

BỀN VỮNG

Chúng tôi lập kế hoạch và hành động vì tương lai  vì sự phát triển lâu dài của công ty, vì sự phát triển chung của xã hội.

Điện Máy Minh Tâm
Điện Máy Minh Tâm