Bình xạ lúa honda là một trong những dòng máy được ứng dụng rộng rãi trong ngành nông nghiệp Việt Nam. Bình xạ lúa xạ phân honda sử dụng động cơ 4 thì mạnh mẽ, dễ dàng sử dụng.

Bình xạ lúa honda có thông số kỹ thuật sau

– Lưu lượng nước(lít/phút): > 2.8

– Lưu lượng phun hạt(kg/phút): > 3.0

– Phạm vi phun(m): >11

– Động cơ: Honda GX35 (Thái Lan)

– Kiểu khởi động: Giật tay trợ lực

– Kích thước(mm): 530 x 450 x 760

– N.W/G.W(kg): 12.4/14.5

– Bảo hành: 12 tháng

Máy phun hạt Honda Yokomotoz DP-3WF, sử dụng động cơ Honda GX35 (Thái Lan), Công suất 1.6Hp, 4 thì, dung tích bình chứa 26L

Bình xạ lúa honda với chức năng chính là dùng để xạ lúa tại các vùng đồng bằng có diện tích gieo trồng lớn. Máy sử dụng động cơ 4 thì và hệ thống khởi động giật nổ dễ dàng. 

Ngoài ra, Máy còn được sử dụng để phun xạ phân, phun vôi bột cho cây ăn quả. Nhờ có hệ thống quạt gió được cấu tạo chắc chắn và hoạt động mạnh mẽ nên phun hạt ra được đều và hiệu quả cao. 

Bình xạ lúa honda GX35 sử dụng động cơ Honda GX35 với dung tích bình chứa 26L ,động cơ xăng 4 thì tiêu hao nhiên liệu thấp, động cơ hàng đầu công nghệ Nhật Bản.

Máy có cần chỉnh lưu lượng phân bón với nhiều cấp độ khác nhau, thuận tiện cho việc phun xa hay gần theo nhu cầu người sử dụng.

Đeo vai thoáng khí, êm ái, cảm giác thoải mái khi làm việc. Quạt tăng áp lớn, lưu lượng gió mạnh. Bộ chống lắc chống xốc, cân bằng khi làm việc ở những địa hình khác nhau.

Bình chứa dung dịch được làm bằng nhựa chịu ăn mòn cao.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết video hoạt động thực tế tại đây.

Bình xạ lúa honda
Bình xạ lúa honda

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *