Máy gieo hạt bắp, máy gieo ngô đậu tự động là loại máy được thiết ké cực kỳ đơn giản. Máy trỉa hạt đậu bắp được sử dụng tại nhiều vùng miền khác nhau ở Việt Nam.

Ưu điểm máy gieo hạt bắp

  • Dễ sử dụng trong gieo trồng
  • Máy thủ công sử dụng tay đẩy cực kỳ dễ dàng
  • Các răng bổ được lỗ để trồng 
  • Phù hợp với nhiều loại địa hình khác nhau
  • Tiết kiệm được thời gian lao động
  • Có thể kết hợp với bón phân cho cây trồng
Máy gieo hạt bắp
Máy gieo hạt bắp

Máy gieo hạt bắp được phát triển lên nhờ nghiên cứu và sáng chế của các nhà khoa học ngành nông nghiệp. Việc ứng dụng máy gieo hạt bắp tại Việt Nam là một trong những điều kiện giúp ngành nông nghiệp đi lên.

Máy gieo hạt ngô giúp người nông dân tiết kiệm được chi phí về nhân công cũng như thời gian. máy gieo hạt ngô đẩy tay có trọng lượng 10 kg, mang vác đi lại dễ dàng. Đặc biệt có thể thay thế được khoảng cách gieo trồng. Máy trồng gieo lạc thực sự đem lại hiệu quả cho người sử dụng.

Nhờ ứng dụng máy gieo hạt lạc mà người nông dân ngày một nhàn hơn, tiết kiệm chi phí hơn, nâng cao được hiệu quả sản xuất. Ngoài ra, máy gieo hạt bắp có giá thành rẻ, mọi tầng lớp nông dân đều có thể mua được.

Máy trồng hạt lạc có bộ phận lắp đất theo sau, nên việc trồng các loại hạt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Máy gieo hạt có thời gian sử dụng lâu dài, ít bị hỏng hóc, hao mòn máy.

Clip tham khảo tại đây

Facebook tham khảo tại đây

Nhận thông tin tư vấn : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *