Máy xát gạo đa năng chuyên được sử dụng cho các hộ gia đình. Máy xát gạo đa năng có 2 chức năng chính là xát và nghiền các loại hạt, củ quả khô. Máy xát gạo đa năng có giá thành vừa phải, cấu tạo gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Máy xát gạo đa năng được cấu tạo rất đơn giản bao gồm 02 bộ phận chính là mô tơ và thân máy. Mô tơ thường được sử dụng nhiều là 2.2.kw hoặc 3kw, chủ yếu sử dụng điện gia đình 220V. Phần thân máy được cấu tạo gồm một đầu xát và một đầu nghiền. Đầu xát và đầu nghiền có thể thay đổi linh hoạt qua công tắc đảo chiều. Trong quá trình sử dụng, thông thường bà con dùng để xát các loại thóc lúa được phơi khô. Công suất của máy xát gạo mini cũng tương đối lớn khoảng 200kg/h. Với đầu nghiền có thể nghiền nhỏ hoặc nghiền vỡ các loại hạt như ngô, đậu, đỗ, sắn khoai khô…

Máy xát gạo đa năng
Máy xát gạo đa năng

Với các ưu điểm chính của máy xát gạo đa năng như sau:

  • Sử dụng điện gia đình 220V, các hộ gia đình đều sử dụng được
  • Trọng lượng máy nhẹ, dễ dàng tháo lắp di chuyển
  • 2 đầu xát nghiền, thuận tiện trong chăn nuôi
  • Máy cho gạo ra trắng, ko dập vỡ nhiều
  • Nghiền được nhỏ thành bột các loại hạt để làm cám trong chăn nuôi

Máy xát gạo mini đa năng được ưa chuộng bởi cấu tạo nhẹ, khung máy chắc chắn. Máy nghiền xát gạo đa năng đang sử dụng nhiều tại các vùng miền núi để thuận tiện trong chăn nuôi. Giá thành của máy xát gạo dao động từ 3,5 triệu đến 6,5 triệu đồng tùy loại. Chính vì máy nghiền xát gạo có giá thành rẻ, dễ sử dụng và cũng đem lại hiệu quả kinh tế cao.  Vì thế mà bà con thường lựa chọn dòng sản phẩm máy xát gạo đa năng này.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Địa chỉ: Khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Luôn hỗ trợ tư vấn lắp đặt tận tình tới bà con nông dân

Mong muốn đem đến một dòng sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng

Nhận báo giá số lượng lớn máy xát gạo đa năng

Clip tham khảo tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *