Máy xát gạo gia đình giá rẻ hiện nay đang được sử dụng rộng rãi tại các vùng miền núi phía bắc Việt Nam.Máy xát gạo gia đình được thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng và giá thành tương đối rẻ. Máy xay xát gạo có thể được sử dụng để xát sạch gạo, một đầu dùng để nghiền cám bột phục vụ cho chăn nuôi.

Máy xát gạo gia đình giá rẻ được cấu tạo với 2 phần chính là : đầu xát nghiền và động cơ. Với cấu tạo hết sức đơn giản nên máy xát gạo gia đình dễ lắp đặt. Trong quá trình sử dụng cũng hoàn toàn  dễ dàng. các bộ phận của máy được thiết kế từng phần sẵn, chỉ việc lắp vào, cắm điện ( điện 220V) là có thể sử dụng được.

Ngoài ra, máy xát gạo dùng để nghiền các loại hạt như : đậu, ngô, đỗ để cho ra các loại bột để chăn nuôi các loại gia súc, gia cầm. Để gạo ra hạt được sạch chấu thì khi sử dụng nên điều chỉnh sàng sao cho phù hợp.

Hiện nay, máy xát gạo gia đình giá rẻ có giá dao động từ 4.5tr – 7tr. Tùy theo mục đích sử dụng nên lựa chọn dòng máy phù hợp. Máy có trọng lượng không lớn, nên lắp đặt di chuyển cũng không quá khó khăn. Với mô tơ được sử dụng là dòng động cơ đạt tiêu chuẩn cao. Động cơ của máy xát gạo mini được bảo hành 06 tháng với 100% dây đồng. Khi sử dụng bà con lưu ý cho nguồn điện ổn định. Đặc biệt nên đặt máy xay xát ở vị trí cân bằng để hoạt động được tốt nhất.

Máy xát gạo gia đình giá rẻ
Video Máy xát gạo gia đình 

Mọi thông tin liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Địa chỉ xem máy : Số 59 Khu Tái Định Cư X2A,Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *