Cây cảnh không chỉ trang trí cho đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Cây phong thủy như thế nào mới hợp tuổi hợp mệnh. Nên đặt ở vị trí nào trong phòng làm việc để thu hút tài lộc. Vậy những người tuổi thân trong năm canh tý này nên chọn cây phong thủy như thế nào để mang lại may mắn và thu hút tài lộc.

Vài nét về người tuổi thân trong năm Canh Tý 2020

            Người tuổi thân trong năm Canh Tý 2020 có tài vận không được tốt. Trong năm nay con giáp này nếu được bạn bè người thân giúp đỡ, tương trợ thì hoàn toàn có thể phát triển đạt được thành công như ý. Tuy nhiên người tuổi thân cũng cần tập trung tâm huyết vào công việc. Nếu được bạn nên chọn cách đánh chậm tiến chắc, lường trước những khó khăn, rủi ro từ kẻ tiểu nhân. Trong năm nay con giáp này không nên ôm đồm quá nhiều công việc cùng một lúc như vậy sẽ dễ bị hao tài tốn của.

Bước sang năm Canh Tý sự nghiệp của con giáp này khá ổn định, vững chắc. Công việc được quý nhân giúp đỡ và tương trợ nên đánh đâu thắng đó. Bên cạnh đó, người tuổi thân dễ bị kẻ khác lợi dụng gây tổn thất về tiền bạc. Vì vậy, con giáp này nên có hướng đi và kế hoạch rõ ràng. Vấn đề tài chính năm nay con giáp này tài chính khá đầy đủ, việc làm ăn khá thuận tiện nên tiền vào như nước. Song nên cố gắng đấu cho sự  phát triển sự nghiệp ở những năm tiếp theo.

Cây phong thủy giúp người tuổi thân thu hút tiền bạc

            Người tuổi thân cầm tinh con khỉ. Trong số 12 con giáp khỉ là con vật thông minh, nhanh nhẹn, ham học hỏi. Những người tuổi khỉ rất khéo léo, giỏi giao tiếp, ứng xử tốt nhưng cũng rất thích sự ồn ào náo nhiệt. Người tuổi thân rất giỏi kiếm tiền nhưng tiêu cũng rất nhiều nên cũng rất ít khi tích góp được. Vì vậy người tuổi thân nên nên trồng loại cây phong thủy như thế nào.

             Cây Tùng là cây phong thủy rất thích hợp cho người tuổi khỉ. Cây tùng ngoài có dáng vẻ của một cây đại thụ thì nó còn biểu trưng cho khí chất oai hùng, hiên ngang, bất khuất trước những khó khăn khắc nghiệt của thời tiết. Ngoài ra cây tùng còn tượng trưng cho sự thương nhớ, khả năng trừ tà ma. Mặt khác cây tùng còn biểu trưng cho danh tiếng và công đức. Vì thế cho nên người tuổi thân nên đặt một cây tùng trên bàn làm việc để có thể mang lại thành công, phát tài phát lộc, giữ được tiền và mang lại may mắn.

người tuổi thân
người tuổi thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *