Trục lúa, đập lúa, giã gạo vốn là những công việc ông bà chúng ta xưa nay vẫn làm hằng ngày. Khi kinh tế phát triển người ta dần thay thế những công cụ thủ công bằng máy móc. Có thể xát trắng hạt gạo mà không cần mất nhiều công sức lại tiết kiệm thời gian. Đó chính là nhờ sử dụng máy xát gạo.

 Cách sử dụng máy xát gạo và chức năng

   Sử dụng máy xát gạo có thể xát trắng gạo theo nhiều yêu cầu cấp độ trắng khác nhau gạo lứt,gạo rượu, gạo nguyên cám, gạo trắng, chà trắng gạo… Hiệu suất bóc vỏ trấu cao, tỉ lệ hạt vỡ nhỏ.

Nghiền ngô thành mảnh làm thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, bóc vỏ cà phê, đậu xanh, đậu đen…

Sử dụng máy xát gạo còn có thể nghiền bột các loại ngũ cốc làm thức ăn gia súc, nghiền các loại củ quả khô như tiêu, ớt, đậu, khoai, sắn… với độ mịn khác nhau.

Tìm hiểu phụ kiện thay thế để đảm bảo trong quá trình sử dụng máy xát gạo

Sàng inox được làm từ chất liệu thép không gỉ. Sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng bền đẹp. Sàng inox có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hạt gạo. Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dòng sản phẩm sàng inox khác nhau. Bà con nên lựa chọn dòng sản phẩm với dòng máy của mình sao cho phù hợp.

Phễu gồm hai loại phễu nạp liệu và phễu ra liệu.

Dây curoa hay còn gọi là dây đai là phụ kiện quan trọng trong truyền động công. Nó có hình dạng một đường dài màu đen, bề mặt ngoài mặt mịn màng, có độ đàn hồi tốt. Dây curoa khi đặt vào bánh răng phía trước và phía sau, trên dưới thì dây curoa sẽ kết nối các bộ phận làm các bộ phận máy hoạt động khi khởi động.

Cần mua máy xát gạo và phụ kiện liên hệ Điện Máy Minh Tâm.

Quý khách có thể chuyển tiền qua bưu điện, viettel.

Gửi hàng qua xe khách

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi giao hàng.

SĐT liên hệ 0936.111.313. hoặc 0964.523.566

xem video hướng dẫn tại đây

sử dụng máy xát gạo
máy xát gạo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *