Hiện nay, trong tình hình cả nước đang cùng nhau phòng chống dịch bệnh Corona (nCoV). Tình hình diễn biến phức tạp. Do việc lây lan cũng khống chế dịch không hề dễ dàng. Bộ y tế hằng ngày luôn gửi những khuyến cáo để giúp người dân tự phòng tránh dịch bệnh. Bên cạnh đó, việc phun khử trùng các khu chuồng trại chăn nuôi cũng hết sức cần thiết. Khi phun khử trùng ở diện tích lớn, bà con nên mua loại máy phun thuốc phòng dịch chất lượng cao.

Việc sử dụng máy phun thuốc phòng dịch trong việc khử trùng chuồng trại, các khu vực ô nhiễm là hết sức cần thiết. Nhất là trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn ra trên rất nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên lựa chọn loại máy phun thuốc nào là hợp lý nhất, giá cả lại tốt nhất.

Máy Phun Thuốc Phòng Dịch
Máy Phun Thuốc Phòng Dịch

Có rất nhiều sự lựa chọn cho mọi người khi mua máy phun khử trùng. Trong điều kiện nền kinh tế cũng đang ì chệ vì dịch bệnh Corana thì các loại máy phun thuốc, khẩu trang lại tăng giá. Để làm sao vừa mua máy được chất lượng cao, vừa có giá thành tốt thì không hề đơn giản.

Sau đây, Bà con có thể lựa chọn một số dòng máy phun thuốc khử trùng phòng chống dịch Corona như sau: Máy phun xạ phân KTC ( loại này giá thành tốt), Bình phun vôi honda, Máy phun khử trùng Still, Máy phun thuốc oshima. Tuy nhiên, với dòng máy vừa dễ sử dụng, vừa trọng lượng tốt thì mọi người cần tìm hiểu kỹ.

Máy Phun Thuốc Phòng Dịch Mới Nhất
Máy Phun Thuốc Phòng Dịch Mới Nhất

Với những dòng Máy phun thuốc phòng dịch Corona được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Ngoài ra, nhiên liệu chủ yếu là xăng pha nhớt ( bình pha tỷ lệ) cũng rất dễ sử dụng. Với trọng lượng máy không quá lớn ( khảng 11kg) thì việc đeo trên vai không quá khó. Máy phun khử trùng có hệ thống thiết kế quạt gió ớn, thổi được xa ( 11m) nên rất hiệu quả.

Để lựa chọn được sản phẩm máy phun khử trùng như ý, bà con vui lòng liên hệ 0936 111 313 hoặc 0964 523 566 để được tư vấn. Giá thành bình thuốc khử trùng phòng dịch không quá cao chỉ từ 2.5tr – dưới 10 triệu. Đặc biệt, thời gian bảo hành máy trong 12 tháng, có hướng dẫn sử dụng.

Mọi sản phẩm đều được kiểm tra trước khi giao hàng, hình thức thanh toán nhanh, dễ.

Clip tham khảo máy tại đây

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *