Trục lúa, đập lúa, giã gạo vốn là những công việc ông bà chúng ta xưa nay vẫn làm hàng ngày. Khi kinh tế phát triển người ta dần thay thế những công cụ thủ công bằng máy móc. Có thể xát trắng hạt gạo mà không cần mất nhiều công sức lại tiết kiệm thời gian. Đó chính là nhờ cách sử dụng máy xát gạo mini.

Tìm hiểu cách sử dụng máy xát gạo mini

Cách Sử dụng máy xát gạo mini : máy có thể xát trắng gạo theo nhiều yêu cầu cấp độ trắng khác nhau gạo lứt,gạo rượu, gạo nguyên cám, gạo trắng, chà trắng gạo… Hiệu suất bóc vỏ trấu cao, tỉ lệ hạt vỡ nhỏ.

Nghiền mảnh ngô thành thức ăn chăn nuôi cho gia cầm, bóc vỏ cà phê, đậu xanh, đậu đen…

Sử dụng máy xát gạo 2 chức năng còn có thể nghiền bột các loại ngũ cốc làm thức ăn gia súc, nghiền các loại củ quả khô như tiêu, ớt, đậu, khoai, sắn… với độ vỡ hạt khác nhau.

Cách sử dụng máy xát gạo mini
Máy Xát Gạo Mini Hai Chức Năng Xát và Nghiền

Tìm hiểu phụ kiện thay thế để đảm bảo trong quá trình sử dụng máy xát gạo mini

Sàng inox nhiệt luyện siêu bền. Sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, tiên tiến đảm bảo chất lượng bền đẹp. Sàng inox có vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hạt gạo. Trên thị trường hiện nay tồn tại nhiều dòng sản phẩm sàng sắt khác nhau lúc xát gạo có  lẫn cả mạt sắt. Bà con nên lựa chọn dòng sản phẩm với dòng máy tốt nhất của công ty để đảm bảo sức khỏe gia đình mình.

Phiễu gồm hai loại phiễu nạp liệu và phiễu ra liệu.

Dây curoa hay còn gọi là dây đai là phụ kiện quan trọng trong truyền động công. Nó có hình dạng một đường dài màu đen, bề mặt ngoài mặt mịn màng, có độ đàn hồi tốt. Dây curoa khi đặt vào bánh răng phía trước và phía sau, trên- dưới thì dây curoa sẽ kết nối các bộ phận làm các bộ phận máy hoạt động khi khởi động.

Cần mua máy xát gạo và phụ kiện liên hệ Điện Máy Minh Tâm.

Quý khách có thể chuyển tiền qua bưu điện, viettel.

Gửi hàng qua xe khách

Quý khách có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi giao hàng.

SĐT liên hệ 0936.111.313. hoặc 0964.523.566

xem video hướng dẫn tại đây: Youtobe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *