Máy hái chè chính hãng là sản phẩm được bà con nông dân trồng chè tin dùng vì khả năng làm việc tuyệt vời và hiệu quả của nó.Vậy nên mua ở đâu giá rẻ.

Sản  phẩm máy hái chè chính hãng

Máy hái chè chính hãng được trang bị lưỡi cắt hoàn hảo cho khả năng thu hoạch nhanh chóng. Vết cắt “ngọt”  dứt khoát nên quá trình hồi phục  và ra búp của chè rất nhanh. Cây chè sinh trưởng ổn định.

Khi dùng phương pháp hái chè thủ công bằng tay thời gian hái chè không liên tục. Người trồng chè đôi khi bị động về nhân lực. Khi  sử dụng máy hái chè bạn có thể tự chủ về thời gian. Năng suất 500m2 trên một giờ nên bạn có thể giảm tối đa số lượng lớn công nhân.

Hái chè bằng máy vết cắt dứt khoát nhờ vậy búp chè không bị tổn thương nhiều nên sẽ tươi lâu hơn. Vì vậy nhà sản xuất chuyển đến nơi xa mà không sợ chất lượng chè giảm sút.

Chè được hái bằng máy lát cắt “ngọt.” Khả năng không làm cọng chè bị nát không bị trổ búp cao. Cây chè phát triển tốt hơn so với thu hoạch bằng tay. Phần quạt gió thổi được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp tốc độ gió lớn hơn. Vì vậy nhiều loại trứng và sâu non bị thổi vào túi mang ra khỏi khu vực đồi chè.

Máy hái chè  thiết kế đơn giản, gọn nhẹ. Máy được sử dụng ở nhiều địa hình khác nhau tại các đồi chè. Người dùng chỉ cần khởi động động cơ, điều chỉnh tay ga là có thể thu hoạch chè ngay lập tức.

Mua máy hái chè chính hãng giá rẻ ở đâu.

Công ty cổ phần điện máy Minh Tâm là địa chỉ uy tín chất lượng chuyên cung cấp máy hái chè và sản phẩm máy nông nghiệp khác.

 Quý khách quan tâm để biết thêm thông tin về các sản phẩm. Quý khách vui lòng truy cập website chính thức của công ty http://ducminhtam.com.

Quý khách cũng có thể đến địa chỉ số 59 khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai Hà Nội để xem và thử trực tiếp.

Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 0936.111.313 hoặc 0964.523.566  

xem clip ở đây

máy hái chè chính hãng
máy hái chè chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *