Máy hái chè đôi là sản phẩm giúp người trồng chè thu hoạch chè các vùng trồng chè diện tích lớn nhanh hơn.Vậy máy hái chè đôi chính hãng có giá bao nhiêu?

Đặc điểm của máy hái chè đôi chính hãng.

  • Sử dụng động cơ xăng hai thì mạnh mẽ. Độ dày và độ dài lưỡi được thiết kế để việc hái chè đạt hiệu quả cao năng suất cao. Đồng thời đảm bảo búp chè lứa sau lên đồng đều và hiệu quả hơn.
  • Máy hái chè đôi chính hãng cho năng suất  làm việc hiệu quả cao hơn sử máy hái chè đơn nhiều. Tuy  nhiên sử dụng máy hái chè đôi chúng ta phải tốn nhiều nhân lực hơn nhưng nó mang lại năng suất cũng rất nhiều chỉ cần một lượt đi là hết một luống chè.
  • Máy có khả năng ổn định cao, linh kiện được sản xuất gia công chính xác với độ sai số nhỏ nhất nên có độ bền vượt trội.
  • Thanh đỡ làm bằng hợp kim nhôm làm giảm trọng lượng máy nên có thể dễ dàng sử dụng hơn
  • Hộp gió làm bằng nhựa tổng hợp nên có độ bền chắc cao. Cánh quạt được thiết kế to hơn bố trí đều nên tăng thêm 15% lưu lượng gió. Mức độ gió cũng mạnh hơn những loại máy hái chè đơn khác.
  • Năng suất chè đạt tới 500m2/giờ. Sử dụng máy hái chè đôi phù hợp với khu vực chè diện tích lớn. Mục đích hái chè chuyên nghiệp.

Máy hái chè đôi chính hãng có giá bán như thế nào?

Máy hái chè đôi là sản phẩm được thiết kế với nhiều ưu điểm vượt trội hơn máy hái chè đơn. Máy hái chè đôi chủng loại rất đa dạng. Vì vậy giá cả tương đối cao. Một chiếc máy chè đơn có giá chỉ từ 3- 14 triệu đồng. Máy chè đôi lại có giá từ 14- 34 triệu đồng. Đặc biệt nếu là hàng chính hãng thì giá càng cao. Khoảng từ 34- 40 triệu một chiếc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm máy hái đôi chính hãng quý khách có thể gửi tin nhắn qua Email: Minhtamdienmay@gmail.com hoặc gọi tới số điện thoại 0936.111.313 hoặc 0964.523.566.

xem video tại đây

máy hái chè đôi chính hãng
máy hái chè đôi chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *