Máy hái chè đơn là sản phẩm máy hái chè giá rẻ chất lượng cao được các gia đình trồng chè diện tích nhỏ số lượng ít tin dùng.

Đặc điểm của máy hái chè giá rẻ chất lượng cao.

  • Máy hái chè có hai loại máy hái chè đơn và máy hái chè đôi. Tùy vào diện tích trồng chè mà có sự lựa chọn hợp. Nhưng nhìn chung đều có một số đặc điểm nổi bật sau.
  • Lưỡi hái chè là lưỡi hái mạ crom, siêu bền, siêu bén, hạn chế tối đa tỉ lệ dập nát búp chè.
  • Khung máy làm bằng hợp kim nhôm nhẹ mà cứng cáp.
  • Hệ thống quạt gió được cải tiến, tăng cường hiệu suất, cho phép thu  hái chè trong điều kiện mưa phùn sương ướt.
  • Máy sử dụng động cơ chạy săng không pha giảm lượng khói thải độc hại khi vận hành. Tránh rủ ro mỗi khi tiếp cấp nhiên liệu,không phải lo lắng vấn đề tỉ lệ nhiên liệu đúng chất lượng nhiên liệu kém.
  • Trọng lượng động cơ nhẹ, thương hiệu và độ bền của động cơ đã được khẳng định. Ngoài ra linh kiện thay thế cho động cơ cũng rất phổ biến.

Sản phẩm máy hái chè giá rẻ trên thị trường.

Sản phẩm máy hái chè trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên chất lượng và giá cả thì tùy thuộc vào từng sản phẩm. Sản phẩm máy hái chè được bán ở nhiều nơi trên cả nước. Đặc biệt là ở các vùng trồng chè lớn như Thái Nguyên, Lâm Đông, Nghệ An,Tuyên Quang, Yên Bái…Sau đây là một số loại máy hái chè.

Để biết thêm thông tin về máy hái chè chất lượng cao giá rẻ vui lòng truy cập website:  http://ducminhtam.com hoặc gọi tới số 0936.111.313

XEM VIDEO TẠI ĐÂY

máy hái chè giá rẻ
máy hái chè giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *