Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy tuốt lạc giá rất rẻ nhưng khả năng làm việc rất tốt. Vậy địa chỉ máy tuốt lạc giá rẻ nằm ở đâu?

Giới thiệu máy tuốt lạc.

Máy tuốt lạc trên thị trường có hai loại là chạy động cơ điện và chạy động cơ xăng. Nhưng theo đánh giá của người dùng thì máy tuốt lạc chạy xăng là vượt trội hơn cả.

Máy tuốt lạc là loại máy móc quen thuộc ới bà con nông dân trồng lạc. Nhờ nó mà công tác vặt lạc của bà con rất hiệu quả, ít tốn thời gian công sức và chi phí lao động.

Máy tuốt lạc được sử dụng cho các hộ trồng lạc với diện tích lớn. Củ lạc sau khi thu hoạch về sẽ được máy tuốt ra để phơi khô

. Ngoài ra còn máy còn có thể sử dụng .cho những hộ kinh doanh dịch vụ tuốt lạc thuê. Máy tuốt lạc sử dụng rất đơn giản chỉ cần đưa phần củ lạc vào guồng quay máy sẽ tự động xử lý.

Máy hoạt động với  công suất gấp nhiều lần so với phương pháp vặt tay thủ công.

Đặc điểm máy tuốt lạc

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật các sản phẩm máy móc ra đời nhằm hỗ trợ sản xuất. Trong đó phải nó đến máy tuốt lạc. Máy tuốt lạc là cánh tay đắc lực của người trồng lạc.

Máy hoạt động với công suất mạnh, nhanh chóng giúp người nông dân giải quyết vấn đề trong thời gian ngắn bảo đảm chất lượng nông sản. Không những thế mà còn tiết kiệm chi phí

Giá cả hợp lý, dễ dàng sử dụng, an toàn cho người sử dụng.Sử dụng nguồn nhiên liệu phổ biến. Thiết kế hệ thống bánh xe giúp người sử dụng dễ dàng di chuyển đến nơi làm việc.

Chính vì vậy mà mặt hàng này được nhiều người tin dùng. Vậy địa chỉ máy tuốt lạc ở đâu giá rẻ.

Địa chỉ máy tuốt lạc giá rẻ?

Địa chỉ máy tuốt lạc giá rẻ trên thị trường hiện nay có rất nhiều. Nhưng địa chỉ uy tín nhất vẫn là ở số 59 khu tái định cư X2A, Yên Sở, quận Hoàng  Mai, Hà Nội. Sản phần do công ty cổ phần điện máy Minh Tâm cung cấp.

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể đến địa chỉ trên để xem và thử trực tiếp.

Ngoài ra quý khách cũng có thể gọi điện thoại tới số 0936.111.313 hoặc 0964.523.566 để được tư vấn hướng dẫn.

xem video hướng dẫn

địa chỉ máy tuốt lạc
địa chỉ máy tuốt lạc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *