Máy hái chè là sản phẩm giúp bà con thu hoạch chè hiệu quả. Nên hôm nay chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm mua máy hái chè chính hãng.

Đánh giá địa hình đồi chè để mua máy hái chè sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đánh giá đặc điểm đồi chè để biết sử dụng máy đơn hay máy đôi thì phù hợp. Nếu đồi chè bằng phẳng, hàng chè không quá dày, có lối đi rõ ràng, diện tích lớn thì sử dụng máy hái chè đôi. Nếu đồi chè có độ dốc, quy mô nhỏ đến vừa phải thì nên dùng máy hái chè đơn.

Chọn mua máy hái chè chính hãng phù hợp địa hình.

Có rất nhiều loại máy hái chè tuy nhiên bạn nên mua máy hái chè nhật bản sẽ đạt hiệu quả cao. Bạn nên chọn mua và sử dụng máy mới có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Không nên mua sản phẩm rẻ tiền nguồn gốc không rõ ràng.Vì hầu hết các loại máy hái chè trên thị trường đều rất kém. Sản lượng chè hái được sẽ kém theo. Sản phẩm chè hái đươc sẽ bị đánh tụt giá. Làm ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, năng suất của cả đồi chè.

Nên mua và sử dụng các loại máy hái chè có động cơ 4 thì sẽ dễ dàng sử dụng. Vì động cơ 4 thì sử dụng xăng không pha. Như vậy sẽ tránh được rủi ro, nguy cơ hỏng động cơ do tỉ lệ pha nhiên liệu. Ngoài ra động cơ 4 thì sẽ giảm thiểu lượng khí thải độc hại, ít khói hơn.

Chọn công suất động cơ phù hợp với máy hái chè động cơ 25- 41.5 cc là phù hợp. Không nên sử dụng động cơ kém chất lượng vì tốn nhiên liệu. Máy nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe và sự di chuyển của người sử dụng. Không nên mua các loại động cơ honda nhái vì hiệu suất rất kém. Hiện nay động cơ Honda bị làm giả rất nhiều. Khi mua máy hái chè nên xem kỹ và yêu cầu chế độ bảo hành.

Từ bài viết trên đây chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm mua được sản phẩm máy hái chè như mong muốn. Chúc các bạn một mùa chè bội thu.

xem clip tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *