Người Việt nam trồng chè và chế biến làm thức uống rất phổ biến. Qua các cách khác nhau tạo ra các đặc phẩm giá trị kinh tế cao.Vì vậy mà cây chè được trông nhiều ở Việt Nam. Tuy nhiên để sản phẩm chè Việt có mặt trên thị trường thế giới người nông dân đã rất vất vả cực nhọc. Nhọc nhất là công đoạn thu hái chè. Công đoạn này vừa mất nhiều thời gian lại tốn nhiều công sức nhất là ở những nơi diện tích chè rộng lớn. Máy hái chè đôi ochiai nhập khẩu giá rẻ đã giúp bà con phần nào bớt khó khăn vất vả.

Máy hái chè đôi ochiai hiện nay hàng chính hãng

Máy hái chè đôi ochiai là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc, đóng thùng nguyên kiện. Thiết kế gọn nhẹ phù hợp với khu vực địa hình trồng chè Việt Nam.

Máy hái chè đôi ochiai là dòng sản phẩm máy hái chè được sử dụng tại nhiều vùng miền khác nhau. Máy hái chè đôi ochiai không chỉ giúp người trồng chè thu hái chè nhanh chóng mà còn linh hoạt trong cắt, tỉa cành, cắt cành tạo luống. Loại bỏ cành xấu, cành sâu bệnh giúp cây chè khỏe mạnh cho sản lượng cao hơn ở lứa chè trước.

Nhờ sử dụng máy hái chè nên việc hái chè ở các vùng cao, vùng chuyên trồng chè ở Việt Nam trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn rất nhiều. Đặc biệt máy còn có nhiều ưu điểm như:

  • Lưỡi hái chè đôi ochiai bền, chắc, độ sắc bén cao.
  • Máy được thiết kế gọn nhẹ phù hợp với diện tích vùng trông chè rộng.
  • Khởi động dễ dàng, đơn giản.
  • Túi hái chè vừa phải bao gọn chè nhanh không gây dập chè khi thu hái, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Dễ dàng thay thế tháo lắp phụ kiện

Giá máy hái chè đôi ochiai hiện nay trên thị trường

Với máy hái chè đôi ochiai chỉ cần hai người sử dụng nên giúp bà con tiết kiệm được chi phí thu hoạch chè. Trong quá trình khởi động không mất sức. Quá trình đốt nhiên liệu đều cực kỳ tiết kiệm. Đặc biệt có thể sử dụng trong thời gian dài và liên tục.

Máy hái chè đôi ochiai là sản phẩm nhập khẩu Nhật Bản nên có giá thành tương đối cao. Mặc dù vậy so với các loại máy trên thị trường thì khá rẻ. Vì máy có hệ thống gió cao và cực kỳ khỏe. Trong quá trình thu hái lượng chè được cắt thổi vào bao nhanh và nhiều. Ngoài ra trọng lượng không quá cao nên không gây mệt mỏi trong quá trình sử dụng.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm máy hái chè đôi quý khách vui lòng nhắn tin tới

Gmail:MinhTamđienmay@gmail.com.

Cam kết sản phẩm nhập khẩu đúng chuẩn và giá rẻ.

0936.111.313 hoặc 0964.523.566 gặp Mr Tuấn để được tư vấn và hỗ trợ

xem clip tham khảo

máy hái chè đôi ochiai nhập
Máy Hái Chè đôi ochiai nhập khẩu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *