Vào những ngày hè nóng nực. Điện năng tiêu thụ tăng nên bị cắt điện kéo dài. Máy phát điện chạy dầu bamboo 8000 ET ra đời không lo những ngày mất điện

Đặc điểm của máy phát điện bamboo 8000 ET

  • Là sản phẩm máy phát điện công suất lớn chạy dầu diesel của Bamboo phù hợp ới các gia đình sử dụng nhiều thiết bị điện. Các hộ gia đình kinh doanh quy mô nhỏ và vừa..
  • Máy sử dụng phát điện một pha hoạt động theo nguyên lý và định luật của cảm ứng từ.Vì vậy cho  nên rất phù hợp với các thiết bị điện sinh hoạt trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy giặt điều hòa,..
  • Đặc biệt máy được thiết kế thùng cách âm chống ồn. Khi chạy ở những khu vực dân cư đông đúc cũng không gây ảnh hưởng tới môi trường xung quanh.
  • Mặt khác thùng bao quanh máy giúp máy hạn chế những biến danh, bóp méo do va chạm. Do đó khi để máy ngoài trời không sợ nắng mưa gây tác động làm ảnh hưởng tới độ bền của máy.
  • Công suất tải lớn nên có thể thoải mái sử dụng các thiết bị điện sinh hoạt trong gia đình  như ti vi, tủ lạnh, điều hòa,…
  • Hệ thống khởi động bằng đề nổ chạy ARV có bán đồng hồ điện tử. Giá cả lại rất phù hợp với túi tiền người sử dụng..

Tìm mua máy phát điện chạy dầu Bamboo 8000 ET

Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng máy phát điện chạy dầu đa dạng về công suất thiết kế. Trong  đó phải kể đến máy phát điện chạy dầu Bamboo. Bamboo là sản phẩm hàng đầu thương hiệu NHẬT BẢN. Sản phẩm mạnh về công suất chủng loại và giá tiền. Vì vậy các dòng máy phát điện Bamboo chạy dầu rất được ưu chuộng.

Để mua được hàng chất lượng cao, giá thành tốt quý khách vui lòng tới điện máy Minh Tâm. Toàn bộ các sản phẩm được bán ở điện máy Minh Tâm đều có chất lượng tốt. Giá cả lại chỉ bằng 1/5 giá các loại máy phát điện khác. Không chỉ vậy các sản phẩm được bán ở điện máy Minh Tâm có đầy đủ giấy tờ về nguồn gốc,xuất xứ rõ ràng, minh bạch.

 Khi mua sản phẩm ở điện Máy Minh Tâm quý khách được bảo hành sản phẩm theo đúng thời gian bảo hành của sản phẩm. Mua hàng ở công ty chúng  quý khách  sẽ được đội ngũ kỹ thuật viên của công ty hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ kịp thời. Khi mua hàng ở công ty cung tôi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Vì chúng tôi không chỉ hỗ trợ về kỹ thuật mà còn giao hàng tận tay nhanh chóng trên toàn quốc. Linh hoạt trong phương thức thanh toán nên rất thuận tiện cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập trang web http://ducminhtam.com

Hoặc gọi tới số 0936.111.313 hay 0964.523.566 để được tư vấn và hỗ trợ

xem clip tại đây

BAMBOO 8000 ET
BAMBOO 8000 ET

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *