Máy phát điện kama 7kw chạy dầu phục vụ đời sống bà con  với giá cả hợp lý, phải chăng. Bạn sẽ có cuộc sống dễ dàng, thuận tiện ngay cả khi mất điện khi mua nó.

Máy phát điện KAMA KDE 8800T  là một trong những máy phát điện 7 kw ưu điểm vượt trội

  • Máy phát điện KAMA KDE 8800T sử dụng động cơ chạy dầu Kama 192FE chất lượng vượt trội. Khả năng vận hành ổn đinh, bền bỉ tuổi thọ cao.
  • Tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu cho người dùng .
  • Công suất lớn 7Kw phù hợp với mức tiêu thụ điện năng của các hộ gia đình sử dụng nhiều, hộ kinh doanh, văn phòng…
  • Là sản phẩm có thiết kế cách âm chống ồn vỏ thùng bên ngoài chắc chắn bên trong có lót nỉ cách âm cách nhiệt hiệu quả.
  • Thiết kế kín đáo và chắc chắn bảo vệ được phần động cơ và củ phát điện tránh được biến dạng móp méo khi va chạm thuận tiện hơn cho người sử  dụng để máy ngoài trời hoặc là để dễ dàng hơn khi di chuyển.
  • Thiết kế đề nổ giúp cho người sử dụng có thể dễ dàng vận hành máy. Để khởi động máy, chúng ta chỉ cần khẽ vặn chìa khóa máy thì máy đã được khởi động, không phải vất vả giật nổ.
  • Cổng ATS chờ sẵn giúp thuận tiện kết nối khi khách hàng có nhu cầu dùng tử ATS tử động.

Địa chỉ bán máy phát điện chạy dầu 7 kw.

công ty hàng đầu chuyên cung cấp máy phát. Điện máy Minh Tâm luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá thành rẻ. Máy phát điện kama là một trong số đó. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi mua sản phẩm của chúng tôi. Vì chúng tôi luôn luôn quan tâm đến lợi ích của khách hàng đầu tiên. Khi mua sản phẩm của công ty bạn sẽ được tư vấn cả trước và sau khi mua hàng. Được bảo hành theo chế độ của từng sản phẩm. Ngoài ra công ty chúng tôi còn giao hàng tận tay nhanh chóng. Linh hoạt trong thanh toán nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ điện máy Minh Tâm.

Địa chỉ: khu tái định cư X2A, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

SĐT 0936.111.313 HOẶC 0964.523.566

 Xem video hướng dẫn tại đây

Máy phát điện Kama 7Kw Chạy Dầu
Máy phát điện Kama 7Kw Chạy Dầu
Máy Phát Điện Chạy Dầu Diesel Kama
Máy Phát Điện Chạy Dầu Diesel Kama

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *