Máy nghiền nghệ gia đình không chỉ nghiền củ nghệ mà còn có thể nghiền các loại củ như gừng, riềng, sắn dây, hoành tinh,…. Vậy nó có đặc điểm gì? 

Đặc điểm của máy nghiền nghệ gia đình.

  • Là sản phẩm có motor hoạt động bằng nguồn điện 220 v, sử dụng nguồn điện của gia đình hiện nay. Bên cạnh đó máy có kích thước gọn nhẹ, khối lượng 35 kg không quá lớn nên không chiếm nhiều diện tích, tiết kiệm không gian.
  • Máy được làm bằng sắt, phiễu nạp bằng inox sơn chống han gỉ chất lượng cao. Vì thế cho nên máy có chắc chắn cao, bền đẹp, vận hành ổn định.
  • Máy có bộ chân đứng cố định, vững chắc nên không bị rung lắc. Khi sử dụng chỉ cần cho củ nghệ vào phiễu nạp rồi cắm máy là được. Người dùng không cần tiếp xúc với guồng máy nên rất an toàn.
  • Với tốc độ quay 1450  r/min may có thể xay hơn 3 yến củ nghệ tươi mỗi giờ. Củ nghệ tươi sau khi xay nhuyễn sẽ dễ dàng thoát ra ngoài. Tinh bột nghệ là sản phẩm 100 %  nguyên chất từ củ nghệ làm ra nên giữ được hương vị tự nhiên. Màu sắc tươi sáng, đồng đều mà không bị vón cục.
  • Ngoài xay nghệ tươi máy còn có thể xay các loại củ như gừng, riềng, sắn dây, khoai mỳ, hoành tinh,..

Thông số kỹ thuật

Ngoài ra công ty chúng tôi còn bán cácsản phẩm máy xát gạo, máy nghiền thức ăn chăn nuôi, máy cắt cỏ và một số sản phẩm máy nông nghiệp khác. Quý khách có nhu cầu có thể gửi tin nhắn qua email:MinhTamđienmay@gmail.com.

Or gọi tới số 0936.111.313 hoặc 0964.523.566 để được tư vấn và hướng dẫn.

Xem clip tại đây

 máy nghiền nghệ gia đình
máy nghiền nghệ gia đình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *