Máy phát điện Bamboo có tủ ATS không chỉ có chất lượng  cao giá rẻ mà còn an toàn cho các thiết bị điện trong gia đình khi lưới điện bị mất.

Đặc điểm của máy phát điện Bamboo có tủ ATS.

  • Sản phẩm được thiết kế tủ ATS tự động nên máy có khả năng nhận biết linh hoạt. Khi lưới điện bị mất điện thì máy ngay lập tức khởi động cung cấp nguồn điện ngược lại.
  • Máy được bao bọc bởi lớp sơn phủ hóa chất và sơn tĩnh điện có khả năng chống oxy hóa cao.
  • Hệ thống khung máy có bề dày chắc chắn, chịu lực tốt, tránh được rung lắc trong quá trình vận hành.
  • Các góc máy được trang bị cao su kỹ thuật giúp giảm rung giật khi sử dụng
  • Vỏ chống ồn đạt tiêu chuẩn quốc tế giảm thanh. Hệ thống thùng cách âm với nhiều ưu điểm vuột trội, đảm bảo cách âm tuyệt đối.
  • Máy có bình chứa nhiên liệu  với sức chứa lớn nên sử dụng trong thời gian dài mà còn tiết kiệm nhiên liệu.
  • Máy được lắp hệ thống bánh xe nên di chuyển rất thuận tiện và dễ dàng.

Giá máy phát điện bamboo có tủ ATS  trên thị trường.

Máy Phát điện là thiết bị được ưu tiên sử dụng hàng đầu. Máy góp phần đảm bảo quá trình hoạt động sản xuất diễn ra liên tục. Mà máy còn thúc đẩy góp phần nâng cao chất lượng sản xuất.

Máy phát điện ra đời thúc đẩy quá trình tăng trưởng kinh tế. Tạo ra phương thức tạo ra của cải trong cuộc số con người. Khi nền kinh tế phát triển mọi hoạt động của con người đều thông qua máy móc. Máy phát điện  tạo ra  nguồn điện năng cần thiết cho máy móc hoạt động. Máy còn có thể thay thế con người trong những công việc mệt nhọc nguy hiểm phức tạp. Chính vì vậy giá cả của nó tương đối cao. So với các loại máy phát điện khác thì giá lại rẻ hơn rất nhiều. Máy phát điện khác có giá lên đến hàng trăm triệu đồng. Nhưng bamboo có giá chỉ bằng 1/5. Tức là khoảng 20 triệu đồng là có thể sở hữu một chiếc máy phát điện chất lượng cao mà giá lại rẻ.

Để hiểu thêm thông tin về sản phẩm máy phát điện quý khách hãy liên hệ tới số 0936.111.313 hoặc 0964.523.566 để được tư vấn hướng dẫn.

Xem video chi tiết sản phẩm tại đây:

máy phát điện bamboo có tủ ATS
máy phát điện bamboo có tủ ATS

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *