Củ nghệ xay nhuyễn sau khi vắt sẽ tạo ra tinh bột nghệ. Tinh bột nghệ là sản phẩm được làm từ 100 % nghệ tươi nguyên chất được vắt lọc qua máy xay vắt nghệ.

Điện máy Minh Tâm là nơi cung cấp máy xay vắt nghệ  tinh bột an toàn, uy tín và chất lượng.

  • Máy xay vắt nghệ tinh bột  ở điện máy Minh Tâm có chất lượng cao.
  • Sản phẩm được bán ở điện máy Minh Tâm có khả năng hoạt động cao. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người tiêu dùng và các hộ kinh doanh quy mô vừa và nhỏ.
  • Sản phẩm được thiết kế để xay nhuyễn củ nghệ một cách nhanh chóng. Giúp bà con đơn giản hóa quá trình sản xuất tinh bột nghệ.
  • Máy được thiết kế  thùng vắt có thể vắt 20 lít dung dịch nghệ xay nhuyễn chỉ mất từ 2-3 phút. Tinh bột nghệ sau khi được làm ra có màu sắc tươi sáng, đồng đều mà không bị vón cục.
  • Thiết kế nhỏ nhẹ không tốn diện tích nhiều, tiết kiệm không gian, chi phí, công sức lao động.
  • Dễ Dàng sử dụng , vệ sinh sạch  sẽ, lại thân thiện với môi trường.

Mua máy xay vắt nghệ ở máy Minh Tâm yên tâm về nguồn gốc rõ, chế độ bảo hành cũng như giao hàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng máy xay vắt với nhiều mẫu mã , chủng loại khác nhau.Tuy nhiên để mua được sản phẩm có chất lượng cao, an toàn, giá rẻ thì chỉ có ở điện máy Minh tâm.  Các sản phẩm được bán ở điện máy Minh Tâm đều có giấy tờ, nguồn gốc rõ ràng. Khi mua sản phẩm ở điện máy Minh Tâm bạn hoàn toàn có thể yên tâm công ty chúng tôi luôn có chế độ bảo hành theo từng sản phẩm với thời gian khác nhau tùy theo sản phẩm bạn mua. Chúng tôi luôn tư vấn hỗ trợ và bảo hành cho khách hàng cả trước và sau khi mua hàng. Chúng tôi cam kết bán đúng giá, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Về chế độ giao hàng công ty chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc. Linh hoạt  với khách hàng ở xa có thể chuyển hàng qua bưu điện, Viettel hoặc gửi xe khách. Có thể chuyển khoản hoặc thanh toán khi giao hàng.

Quý khách có nhu cầu mua hàng có thể truy cập trang web:  http://ducminhtam.com

Or gọi tới số 0936.111.313 hoặc 0964.523.566 để được tư vấn hướng dẫn.

Xem clip tại đây

máy vắt nghệ chạy điện
máy vắt nghệ tinh bột

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *