Máy Xát Gạo Gia Đình Giá Rẻ, thiết kế cao cấp mới 2020 ( Trục hợp kim, sàng inox dày 2ly), Năng suất cao 200kg/giờ phù hợp với hộ gia đình hoặc hộ kinh doanh gạo nhỏ. Máy sử dụng Moto 3Kw, 220V điện gia đình rất tiện dụng, hoặc lắp động cơ xăng 5.5HP có thể sử dụng ở mọi nơi mọi lúc cần thiết.

Máy xát 1 lần cho ra gạo trắng, sạch tấm nhờ quạt hút mạnh, hạt không bị gãy, thời gian xát nhanh giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí.

Các loại máy xát gạo trên thị trường đã lỗi thời lạc hậu, gạo xát ra hay bị gãy nát và không sạch tấm làm cho cơm mất ngon. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu, cải tiến cho ra dời dòng máy xát gạo mới nhất với chất lượng và độ bền cao nhất trên thị trường hiện nay hạn chế được những khuyết điểm của dòng xát cũ.

Máy Xát Gạo Mẫu Mới
Máy Xát Gạo Mẫu Mới

Hiện nay nhu cầu chất lượng thực phẩm của người tiêu dùng ngày càng cao, đặc biệt với gạo là nguồn thực phẩm chính không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày thì chất lượng gạo càng được quan tâm.

Với máy xát gạo gia đình mọi gia đình có thể xát gạo tươi bất cứ khi nào cần để phục vụ nhu cầu mà không phải mất thời gian chờ đợi.

Trước kia bà con phải mang thóc ra điểm xát tạp trung và phải chờ đợi rất lâu có khi còn không được xát, mỗi khi xát thường phải xát rất nhiều để chuẩn bị gạo ăn cả tháng làm chất lượng gạo bị giảm nhiều theo thời gian, khi xát còn bị ăn bớt mất 1 phần nữa.

Ưu điểm nổ trội của Máy xát gạo gia đình giá rẻ loại cao cấp

–  tỉ lệ nứt vỡ gạo thấp từ 1 -2 %.
–  Hiệu suất bóc vỏ trấu 100%

– Xát được mọi loại gạo: gạo nếp gạo tẻ, hạt béo hạt gầy…

– Máy có chức năng trà bóng gạo lọc tạp chất như mối mọt đối với các loại gạo xát dối phù hợp cho các đại lý kinh doanh gạo.

– Hệ thống quạt gió chủ động hút khi bóc vỏ trấu và đường hút gió phụ giúp gạo xát ra luôn được sạch sẽ không bị lẫn tấm. Gạo xát ra là thành phẩm không cần qua bất kỳ công đoạn nào khác mà có thể sử dụng luôn được giúp tiết kiệm thời gian và chi phí rất nhiều cho bà con và các đại lý kinh doanh.

–  Có thể xát tách riêng cám và trấu bằng cách xát 2 lần: 1 lần xát nhẹ loại bỏ khoảng 70 – 80 % vỏ trấu, lần 2 xát trắng gạo lấy cám.

Sản Phẩm Của Máy Xát Gạo Gia Đình Cao Cấp
Sản Phẩm Của Máy Xát Gạo Gia Đình Cao Cấp

Có thể sử dụng máy để vỡ ngô, vỡ đỗ, bóc vỏ cà phê, xát ngô nấu cháo… hỗ trợ trong chăn nuôi và sản xuất.

– Trục rulo bằng hợp kim độ bền sử dụng 5 – 10 năm không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng máy.

– Sàng xát bằng inox dày nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đình 2 – 3 năm mới phải thay.

Máy Xát Gạo Gia Đình - Thiết Kế Cải Tiến
Máy Xát Gạo Gia Đình – Thiết Kế Cải Tiến

– Máy sử dụng dễ dàng : Người lớn tuổi hay phụ nữ đều có thể sử dụng một cách đơn giản.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm cùng loại xin quý Khách hàng vui lòng truy cập

Website: https://ducminhtam.com/may-xat-gao-mini-gia-dinh

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng cho những sản phẩm được cung cấp bởi Công ty và mong muốn được tiếp tục là nhà cung cấp tin cậy nhất của mỗi khách hàng!

Điện Máy Minh Tâm hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0936 111 313 Mr Tuấn.

Email : minhtamdienmay@gmail.com

Kênh Video Sản Phẩm

Cam Kết Của Công Ty

– 100% chuẩn hàng Hãng.

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội (10km).

_ Giao Hàng Vận Chuyển Toàn Quốc.

– Hướng dẫn sử dụng và vận hành máy miễn phí tận tình thân thiện.

Ngoài ra Điện máy Minh Tâm còn cung cấp nhiều loại máy móc nông nghiệp và phụ kiện khác như : Máy phát điện, máy hái chè, máy bơm nước , máy khoan đất , máy rửa xe , máy cày , máy xới , máy cắt cỏ đeo lưng, máy phun thuốc trừ sâu, máy phun vôi, máy cắt cỏ cầm tay…

Qúy khách xem thêm sản phẩm khác tại đây: >>> TẠI ĐÂY

Video sản phẩm


Máy Xát Gạo Gia Điện Giá Rẻ, Moto 3Kw Điện 220V
Máy Xát Gạo Gia Điện Giá Rẻ, Moto 3Kw Điện 220V

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *