Chế máy gặt lúa cầm tay từ máy cắt cỏ đơn giản và hiệu quả mang lại năng suất cao, hiệu quả nhanh hơn 5-10 người gặt bằng tay.

Với những vùng diện tích lúa nhỏ, địa hình phức tạp, máy gặt lúa loại lớn không vào được? Giải pháp thu hoạch lúa nhanh và hiệu quả cho bà con là gì? Điện Máy Minh Tâm xin giới thiệu với bà con dòng máy cắt lúa cầm tay từ máy cắt cỏ, gặt lúa dễ dàng trên các ruộng có diện tích lớn, nhỏ, chỗ khó di chuyển không gặt được bằng máy chuyên dụng. Bà con có thể tận dụng máy cắt cỏ sẵn có của gia đình để chế máy gặt lúa cầm tay với bộ lồng lưỡi gặt lúa. Hoặc liên hệ trực tếp tới công ty để mua trọn bộ máy gặt lúa cầm tay : máy chạy khỏe, tốc độ cắt nhanh, chi phí đầu tư nhỏ vì vậy mỗi hộ gia đình có thể đầu tư một máy gặt lúa cầm tay vừa để thu hoạch lúa sau dùng để cắt cỏ đa năng và tiện ích.

Chế Máy Gặt Lúa Cầm Tay Từ Máy Cắt Cỏ
Chế Máy Gặt Lúa Cầm Tay Từ Máy Cắt Cỏ

Chế máy gặt lúa cầm tay từ máy cắt cỏ bằng cách nào?

Cấu tạo của máy cắt cỏ nguyên bản : Có lưỡi cắt cỏ hình chữ nhật. Khi vận hành lưỡi cắt quay mạnh, lực cắt rất mạnh rất phù hợp để chế máy gặt lúa.

  • Từ đó các nhà sáng chế đã nghiên cứu cải tiến sử dụng lưỡi cắt hợp kim hình tròn có đường kính khoảng 25-30cm giống như lưỡi cưa xẻ gỗ. Đồng thời kết hợp bổ sung thêm giá đỡ hình vòng cung bằng sắt gắn vào bên phải lưỡi máy cắt cỏ.
  • Khi máy vận hành, lưỡi cắt sẽ nhẹ nhàng cắt đứt từng gốc lúa sau đó được lồng gom gọn lại. Điều này hạn chế được hạt lúa rơi rụng khi thu hoạch. Đồng thời lúa cũng được gom gọn lại giúp việc thu gom lên bờ rất nhanh và hiệu quả.
Bộ Lồng Lưỡi Gặt Lúa Lắp Máy Cắt Cỏ
Bộ Lồng Lưỡi Gặt Lúa Lắp Máy Cắt Cỏ

Đặc biệt, chiếc máy này ngoài việc hoạt động ít tốn nhiên liệu, thu hoạch nhanh, máy thiết kê gọn nhẹ linh hoạt và còn có ưu điểm là dễ sử dụng. Đây là chiếc máy rất hữu ích đối với bà con nông dân nên rất được lòng của người tiêu dùng.

Hiện nay Điện Máy Minh Tâm đang phân phối các loại Máy gặt lúa cầm tay:

  • Máy gặt lúa cầm tay Honda GX35 ( 4 thì) giá chỉ từ : 2.500.000 đồng.
  • Máy gặt lúa cầm tay 260,330,430…( 2 thì xăng pha nhớt ) giá từ : 2.300.000 đồng.

Xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của Quý Khách hàng cho những sản phẩm được cung cấp bởi Công ty và mong muốn được tiếp tục là nhà cung cấp tin cậy nhất của mỗi khách hàng!

Điện Máy Minh Tâm hân hạnh được phục vụ quý khách !

Đ/c : Số 59, Hateco Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hotline : 0936 111 313 Mr Tuấn.

Email : minhtamdienmay@gmail.com

Kênh Video Sản Phẩm

Cam Kết Của Công Ty

– 100% chuẩn hàng Hãng.

– Vận chuyển miễn phí trong nội thành Hà Nội (10km).

_ Giao Hàng Vận Chuyển Toàn Quốc. Có Ship COD.

– Hướng dẫn sử dụng và vận hành máy miễn phí tận tình thân thiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *