Hiện nay, đời sống con người ngày càng được nâng cao. Vì thế, nhu cầu ăn ngon, mặc đẹp luôn được đặt lên ưu tiên hàng đầu trong cuộc sống của mỗi gia đình. Cơm, cháo luôn luôn là món ăn chính trong các bữa ăn gia đình. Để có được chén cơm thơm ngon trước tiên phải có hạt gạo đẹp. Thấu hiểu được nhu cầu cần thiết ấy, công ty chúng tôi xin giới thiệu tới quý bà con máy xay xát gạo mini một chức năng mới nhất với chất lượng và độ bền cao nhất trên thị trường hiện nay.

Máy xát gạo mini hoạt động trên nguyên lý ma xát giữa trục rulo bằng hợp kim với sàng xát dạng lưới bằng inox .Chính vì vậy, tỉ lệ nứt vỡ gạo thấp từ 1 -2 % , Hiệu suất bóc vỏ trấu 100% nên hạt gạo luôn được tách ra tròn trịnh, đẹp đẽ mà không bị vỡ vụn. Gạo xay ra rất sạch sẽ  và giữ nguyên được hình dáng cũng như chất lượng, mùi thơm của hạt gạo. Bên cạnh đó , có thể điều chỉnh độ trắng ra của hạt gạo theo mọi yêu cầu của người dùng một cách đơn giản nhất.

Máy xay xát gạo mini là sự lựa chọn sáng suốt. Là sản phẩm tối ưu phù hợp với các hộ kinh doanh gạo với quy mô vừa và nhỏ. Vừa đạt lượng thành gạo cao, giảm thiểu thất thoát Gạo, Cám trong quá trình xay xát. Rút ngan được  thời gian và tiết kiệm được chi phí.

Với thiết kế kín toàn bộ, nhỏ gọn nên Máy xát gạo mini không lo đến bụi hay tiếng ồn. Máy xát gạo cũng rất dễ lau chùi,cũng không chiếm quá nhiều không gian đặt nó.

Máy dùng để xát lúa trực tiếp cho ra gạo không cần qua công đoạn bóc tách vỏ hay trà bóng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên sản phẩm: Máy xay xát gạo mini một chức năng– Công suất động cơ 2,2KW  

– Điện áp: 220V – 1 pha ( điện dân dụng)

– Tốc độ 2900 vòng/phút
–  Khối lượng máy: 50kg.

– Kích thước máy: RxDxC  40x80x110cm

– Kích thước đóng gói trong khung sắt: RxDxC: 30x45x55
–  Năng suất xát gạo: 250-350kg

 Máy xay xát gạo mini một chức năng có Đặc điểm vượt trội như sau:

– Xát được mọi loại gạo: gạo nếp gạo tẻ, hạt béo hạt gầy…

– Máy có chức năng chà bóng gạo lọc tạp chất

–  Có thể xát tách riêng cám và trấu bằng cách xát 2 lần: 1 lần loại bảo khoảng 60 -70 % vỏ trấu, lần 2 xát trắng gạo lấy cám.

Trục rulo bằng hợp kim độ bền sử dụng 5 – 10 năm không phải thay thế trong suốt quá trình sử dụng máy.

Sàng xát bằng inox nhiệt luyện cao tần cho độ bền sử dùng 5.000 giờ làm việc tương đương với mức sử dụng hộ gia đinh 4 -7 năm.

– Máy tự động hoàn toàn, sử dụng một cách đơn giản.

– Sử dụng linh hoạt các loại động cơ khác nhau: moto điện từ 2,2KW trở lên hoặc các loại động cơ xăng từ 5HP trở lên.Tiết kiệm thêm chi phí nếu bà con nào đã có các loại động cơ.

Đầy đủ phụ tùng phụ kiện và sản phẩm được bảo hành 06 tháng

Liên hệ : 0936.111.313 hoặc 0964.523.566

Clip hướng dẫn và sử dụng máy

Máy xay xát gạo mini
Máy xay xát gạo mini

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *